Enthan Ullam Puthukkaviyaalae எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
1. எந்தன் உள்ளம் புதுக்கவியாலே பொங்க
இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
அவர் நாமம் ஊற்றுண்ட பரிமளதைலம்
அவரையே நேசிக்கிறேன்
அல்லேலுயா துதி அல்லேலூயா — எந்தன்
அண்ணலாம் இயேசுவைப் பாடிடுவேன்
இத்தனை கிருபைகள் நித்தமும் அருளிய
கர்த்தனைக் கொண்டாடுவேன்
2. சென்ற காலம் முழுவதும் காத்தாரே ஓர்
சேதமும் அணுகாமல்
சொந்தமாக ஆசீர் பொழிந்தெனக்கென்றும்
சுகபெலன் அளித்தாரே — அல்லேலூயா
3. சிலவேளை இமைப்பொழுதே தம் முகத்தை
சிருஷ்டிகர் மறைத்தாரே
கடும்கோபம் நீங்கி திரும்பவும் என்மேல்
கிருபையும் பொழிந்தாரே — அல்லேலூயா
4. பஞ்சகாலம் பெருகிட நேர்ந்தாலும் தாம்
தஞ்சமே யானாரே
அங்கும் இங்கும் நோய்கள் பரவி வந்தாலும்
அடைக்கலம் அளித்தாரே — அல்லேலூயா
5. களிப்போடு விரைந்தெம்மைச் சேர்த்திட என்
கர்த்தரே வருவாரே
ஆவலோடு நாளும் வானத்தை நோக்கி
அனுதினம் காத்திருப்போம் — அல்லேலூயா
1. enthan ullam puthukkaviyaalae ponga
yesuvaip paadiduvaen
avar naamam oottunnda parimalathailam
avaraiyae naesikkiraen
allaeluyaa thuthi allaelooyaa — enthan
annnalaam yesuvaip paadiduvaen
iththanai kirupaikal niththamum aruliya
karththanaik konndaaduvaen
2. senta kaalam muluvathum kaaththaarae or
sethamum anukaamal
sonthamaaka aaseer polinthenakkentum
sukapelan aliththaarae — allaelooyaa
3. silavaelai imaippoluthae tham mukaththai
sirushtikar maraiththaarae
kadumkopam neengi thirumpavum enmael
kirupaiyum polinthaarae — allaelooyaa
4. panjakaalam perukida naernthaalum thaam
thanjamae yaanaarae
angum ingum nnoykal paravi vanthaalum
ataikkalam aliththaarae — allaelooyaa
5. kalippodu virainthemmaich serththida en
karththarae varuvaarae
aavalodu naalum vaanaththai nnokki
anuthinam kaaththiruppom — allaelooyaa