• waytochurch.com logo
Song # 16995

எப்படிப் பாடுவேன் நானே

Eppatip Paaduvaen Naanae


எப்படிப் பாடுவேன் நானே
ஏராளமாம் பாட்டுத்தானே
எப்படிப் பாடினும் ஆடினும் அவரன்பை
சொல்ல முடியாதப்பா
பத்து லட்சம் கிண்ணரங்கள் போதா
பத்து லட்சம் மத்தளங்கள் போதா
எப்படிப் பாடினும் ஆடினும் அவரன்பை
சொல்ல முடியாதப்பா

eppatip paaduvaen naanae
aeraalamaam paattuththaanae
eppatip paatinum aatinum avaranpai
solla mutiyaathappaa
paththu latcham kinnnarangal pothaa
paththu latcham maththalangal pothaa
eppatip paatinum aatinum avaranpai
solla mutiyaathappaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com