எந்தன் மறைவிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரமையா
Enthan Maraividamae Umakku Sthoththiramaiyaa
எந்தன் மறைவிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரமையா
எந்தன் புகலிடமே உமக்கு ஸ்தோத்திரமையா
இயேசையா (2) உமக்கு கோடி கோடி ஸ்தோத்திரமையா
1.என் பாவத்தின் தோஷத்தை மன்னித்தீரே
இக்கட்டுக்கெல்லாம் விலக்கினிரே 
இரட்சணிய பாடல்கள் சூழ்ந்துகொள்ள செய்தீரே
உமக்கு கோடி ஸ்தோத்திரமே 
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
ஸ்தோத்திரம் இயேசு ராஜா 
2.என் மேல் உம் கண்களை வைத்தீரையா
ஆலோசனை தினம் தருகின்றீரே 
நடக்கும் வழிதனை காட்டுகிறீர்
உமக்கு கோடி ஸ்தோத்திரமே 
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா 
ஸ்தோத்திரம் இயேசு ராஜா
enthan maraividamae umakku sthoththiramaiyaa
enthan pukalidamae umakku sthoththiramaiyaa
iyaesaiyaa (2) umakku koti koti sthoththiramaiyaa
1.en paavaththin thoshaththai manniththeerae
ikkattukkellaam vilakkinirae 
iratchanniya paadalkal soolnthukolla seytheerae
umakku koti sthoththiramae 
sthoththiram yesu naathaa
sthoththiram yesu raajaa 
2.en mael um kannkalai vaiththeeraiyaa
aalosanai thinam tharukinteerae 
nadakkum valithanai kaattukireer
umakku koti sthoththiramae 
sthoththiram yesu naathaa 
sthoththiram yesu raajaa

 WhatsApp
 WhatsApp Twitter
 Twitter