Gnanam Nirai Kannikaiyae ஞானம் நிறை கன்னிகையே
ஞானம் நிறை கன்னிகையே
நாதனைத் தாங்கிய ஆலயமே
மாண்புயர் எழு தூண்களுமாய்
பலி பீடமுமாய் அலங்கரித்தாயே – ஞானம்
பாவ நிழலே அணுகா
பாதுகாத்தான் உன்னையே பரமன்
தாயுதரம் நீ தரித்திடவே
தனதோர் அமல தலமெனக் கொண்டார் – ஞானம்
வாழ்வோர் அனைவரின் தாயே
வானுலகை அடையும் வழியே
மக்கள் இஸ்ராயேல் தாரகையே
வானோர் துதிக்கும் இறைவியே வாழி – ஞானம்
njaanam nirai kannikaiyae
naathanaith thaangiya aalayamae
maannpuyar elu thoonnkalumaay
pali peedamumaay alangariththaayae - njaanam
paava nilalae anukaa
paathukaaththaan unnaiyae paraman
thaayutharam nee thariththidavae
thanathor amala thalamenak konndaar - njaanam
vaalvor anaivarin thaayae
vaanulakai ataiyum valiyae
makkal israayael thaarakaiyae
vaanor thuthikkum iraiviyae vaali - njaanam