Irul Suzhntha Logaththil இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும்
இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில் இமைப் பொழுதும்
தூங்காமல் கண்மணிப் போல
என்னை கர்த்தர் இயேசு காத்தாரே
நிறைந்து காலமெல்லாம் பாடுவேன் அஞ்சிடேன் அஞ்சிடேன்
என் இயேசு என்னோடிருப்பதால் – 2
2.மரணப் பள்ளத்தாக்கில் நான் நடந்த வேளைகளில்
கர்த்தரே என்னோடிருந்து தேற்றினார்
தம் கோலினால் பாத்திரம் நிரம்பி
வழிய ஆவியால் அபிஷேகித்தார்
3.அலைகள் படகின்மேல் மோதியே
ஆழ்த்தினாலும் கடல்மேல் நடந்து வந்து
என்னைத் தூக்கினார் அடல் நீக்கி
அவர் அமைதிப்படுத்தினார்
irul soolntha lokaththil imaip poluthum
thoongaamal kannmannip pola
ennai karththar yesu kaaththaarae
nirainthu kaalamellaam paaduvaen anjitaen anjitaen
en yesu ennotiruppathaal – 2
2.maranap pallaththaakkil naan nadantha vaelaikalil
karththarae ennotirunthu thaettinaar
tham kolinaal paaththiram nirampi
valiya aaviyaal apishaekiththaar
3.alaikal padakinmael mothiyae
aalththinaalum kadalmael nadanthu vanthu
ennaith thookkinaar adal neekki
avar amaithippaduththinaar