Isai Ontru Isaikkintren இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன்
இறைவா எளிய நல்குரல் தனிலே – 2
என் இதயத் துடிப்புக்களோ – என்
இசையின் குரலுக்குத் தாளங்களே – 2
காலத்தின் குரல்தனில் தேவா – உன்
காலடி ஓசை கேட்கின்றது – 2
ஆதியும் அந்தமும் ஆகினாய் – 2
மழலையின் சிரிப்பில் உன்னெழில் வதனம் மலர்ந்திடும் மண்ணிலே
ஏழையின் வியர்வையில் இறைவா – உன்
சிலுவையின் தியாகம் தொடர்கின்றது – 2
சமத்துவம் எம்மில் வாழ்ந்திட – 2
உழைக்கும் கரங்கள் ஒன்றென இணைவது விடியலின் ஆரம்பம்
isai ontu isaikkinten
iraivaa eliya nalkural thanilae – 2
en ithayath thutippukkalo – en
isaiyin kuralukkuth thaalangalae – 2
kaalaththin kuralthanil thaevaa – un
kaalati osai kaetkintathu – 2
aathiyum anthamum aakinaay – 2
malalaiyin sirippil unnelil vathanam malarnthidum mannnnilae
aelaiyin viyarvaiyil iraivaa – un
siluvaiyin thiyaakam thodarkintathu – 2
samaththuvam emmil vaalnthida – 2
ulaikkum karangal ontena innaivathu vitiyalin aarampam