Iyaesu En Thalaivar இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
இயேசு என் தலைவர் ஜீவனின் அதிபர்
சந்தோஷம் சந்தோஷமே
இகத்தினில் அவர்போல் அன்பதாய்க் காப்பார்
யார் உண்டு சொல் மனமே!
1. நாள் மட்டும் நடத்தினாரே
நன்மையால் சூட்டினாரே
கரம் நீட்டித் தூக்கினாரே
சுகம் சுகம் அவர் நிழலே
முகம் முகம் அவரைத் தரிசிக்கும் நாளே
எனக்கு ஓர் பொன்நாளே
2. மாறிடும் மனிதப் பண்பு
விலகிடும் மனித அன்பு
போற்றுவார் தூற்றிடுவார்
இயேசுவோ அன்பில் மாறார்
மாறும் உலகில் மாறாத இயேசு
அவரையே நிதம் போற்று
3. இந்திய தேசம் வர
இளமையில் எழுந்து நின்றார்
சிறுவனே உட்கார் என்றார்
கேரியோ வென்று வந்தார்
மனிதனின் சிந்தை சோர்பு அளிக்கும்
உற்சாகம் செய்வார் இயேசு
4. ஆசையாய் ஆதரித்தோர்
சீற்றத்தால் அகன்றே போனார்
தேவனோ அவன் அருகில்
அதோனிராம் ஜட்சன் வென்றார்
மனிதரைச் சார்ந்தால் மண்வீடாய் போவாய்
தேவனைப் பற்றி நீ வாழ்
5. ஓசன்னா சொன்னோர் எங்கே?
ஓடினேன் என்றோன் எங்கே?
சிலுவையின் சுமை தணிக்கப்
பழகியோர் யாரும் இல்லை
இறுதிவரை நான் உம் சார்பில் நிற்க
அருள் ஈயும் இயேசு நாதா
yesu en thalaivar jeevanin athipar
santhosham santhoshamae
ikaththinil avarpol anpathaayk kaappaar
yaar unndu sol manamae!
1. naal mattum nadaththinaarae
nanmaiyaal soottinaarae
karam neettith thookkinaarae
sukam sukam avar nilalae
mukam mukam avaraith tharisikkum naalae
enakku or ponnaalae
2. maaridum manithap pannpu
vilakidum manitha anpu
pottuvaar thoottiduvaar
yesuvo anpil maaraar
maarum ulakil maaraatha yesu
avaraiyae nitham pottu
3. inthiya thaesam vara
ilamaiyil elunthu nintar
siruvanae utkaar entar
kaeriyo ventu vanthaar
manithanin sinthai sorpu alikkum
ursaakam seyvaar yesu
4. aasaiyaay aathariththor
seettaththaal akante ponaar
thaevano avan arukil
athoniraam jatchan ventar
manitharaich saarnthaal mannveedaay povaay
thaevanaip patti nee vaal
5. osannaa sonnor engae?
otinaen enton engae?
siluvaiyin sumai thannikkap
palakiyor yaarum illai
iruthivarai naan um saarpil nirka
arul eeyum yesu naathaa