Iyaiah Naan Vanthen Deva ஜயையா நான் வந்தேன்
ஜயையா, நான் வந்தேன்
ஜயையா, நான் வந்தேன்; – தேவ
ஆட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
1. துய்யன் நீர் சோரி, பாவி எனக்காய்ச் சிந்தித்
துஷ்டன் எனை அழைத்தீர், – தயை
செய்வோம் என்றே; இதை அல்லாது போக்கில்லை;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
2. உள்ளக் கறைகளில் ஒன்றேனும் தானாய்
ஒழிந்தால் வருவேன், என்று – நில்லேன்;
தௌ; உம் உதிரம் கறை யாவும் தீர்த்திடும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
3. எண்ணம், வெளியே போராட்டங்கள், உட்பயம்
எத்தனை எத்தனையோ! – இவை
திண்ணம் அகற்றி எளியேனை ரட்சியும்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்.
– ஜயையா
4. ஏற்றுக்கொண்டு மன்னிப்பு ஈந்து சுத்திகரித்
தென்னை அரவணையும்; – மனம்
தேற்றிக்கொண்டேன் உந்தன் வாக்குத்தத்தங்களால்;
தேவாட்டுக்குட்டி, வந்தேன்
– ஜயையா
jayaiyaa, naan vanthaen
jayaiyaa, naan vanthaen; – thaeva
aattukkutti, vanthaen.
1. thuyyan neer sori, paavi enakkaaych sinthith
thushdan enai alaiththeer, – thayai
seyvom ente; ithai allaathu pokkillai;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
2. ullak karaikalil ontenum thaanaay
olinthaal varuvaen, entu - nillaen;
thau; um uthiram karai yaavum theerththidum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
3. ennnam, veliyae poraattangal, utpayam
eththanai eththanaiyo! – ivai
thinnnam akatti eliyaenai ratchiyum;
thaevaattukkutti, vanthaen.
– jayaiyaa
4. aettukkonndu mannippu eenthu suththikarith
thennai aravannaiyum; – manam
thaettikkonntaen unthan vaakkuththaththangalaal;
thaevaattukkutti, vanthaen
– jayaiyaa