Jeevath Thannnneer Oorum Oottilae ஜீவத் தண்ணீர் ஊறும் ஊற்றிலே
ஜீவத் தண்ணீர் ஊறும் ஊற்றிலே
இயேசு நெஞ்சம் உன்னை அழைக்கிறார்
ஜீவ காலம் ஊறும் ஊற்றிலே (2)
1. சமாரியாவின் கிணற்றினருகிலே
இயேசு கண்டார் அந்த ஸ்தீரியையே
தாகம் தீர்க்க தண்ணீர் கேட்டார் (2)
மார்க்கம் இல்லை கிணறும் ஆழம்
தாகம் தீர்க்க என்ன செய்வேன்
மார்க்கம் இல்லை கிணறும் ஆழம்
தாகம் தீர்க்க என்ன செய்வேன்
தாகம் தீர்க்க எங்கு செல்வேன் — ஜீவ
2. நான் கொடுக்கும் தண்ணீரல்லவோ
தாகம் தீர்க்கும் ஜீவ தண்ணீராம்
ஜீவ காலம் என்றும் நித்தியம் (2)
நீரூற்றாய் ஊறும் என்றும்
அவனுக்குள்ளே ஊறும் என்றும் — ஜீவ
jeevath thannnneer oorum oottilae
yesu nenjam unnai alaikkiraar
jeeva kaalam oorum oottilae (2)
1. samaariyaavin kinattinarukilae
yesu kanndaar antha stheeriyaiyae
thaakam theerkka thannnneer kaettar (2)
maarkkam illai kinarum aalam
thaakam theerkka enna seyvaen
maarkkam illai kinarum aalam
thaakam theerkka enna seyvaen
thaakam theerkka engu selvaen — jeeva
2. naan kodukkum thannnneerallavo
thaakam theerkkum jeeva thannnneeraam
jeeva kaalam entum niththiyam (2)
neeroottaாy oorum entum
avanukkullae oorum entum — jeeva