• waytochurch.com logo
Song # 17269

கலங்கரை தீபமே கலங்களின் தாரகையே

Kalangarai Theebamae Kalangalin


கலங்கரை தீபமே கலங்களின் தாரகையே
துலங்கிடும் மணியே கலங்குவோர் கதியே
காத்திடுவாய்த் தாயே –2
மாதர்களின் மாதிரியே மாயிருளில் ஒளி தாரகையே
மாதரசியே மன ஒளி தாராய் மாசு அகலச் செய்வாய்
தாயெனவே தாவிவந்தோம் சேயெனவே எமைச் சேர்த்திடுவாய்
பாவி என் உள்ளம் தாயுனைத்தேடி கூவிடும் குரல் கேளாய்

kalangarai theepamae kalangalin thaarakaiyae
thulangidum manniyae kalanguvor kathiyae
kaaththiduvaayth thaayae –2
maatharkalin maathiriyae maayirulil oli thaarakaiyae
maatharasiyae mana oli thaaraay maasu akalach seyvaay
thaayenavae thaavivanthom seyenavae emaich serththiduvaay
paavi en ullam thaayunaiththaeti koovidum kural kaelaay


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com