• waytochurch.com logo
Song # 17414

கிறிஸ்து பிறந்தாரே

Kiristhu Piranthaarae


கிறிஸ்து பிறந்தாரே
தாழ்மையை தரித்தாரே
மாட்டுத் தொழுவத்தில்
பிறந்த தேவனை
போற்றிப் புகழ்ந்திடுவோம்

அ..ஆ…ஆ…ஆ…ஆ
ஓஹோ..ஹோ..ஹோ
லலால..ல..ல
அல்லேலுயா ஆமென்.

வாட்டும் குளிரினில் ஏழ்மைக் குடிலில்
இராஜாதி ராஜன் பிறந்தார்
தன்னையே தாழ்த்தி கர்த்தாதி கர்த்தர்
மனிதனாக பிறந்தார்.

நிந்தைகள் ஒழிய நம்மை மீட்க
தேவாதி தேவன் பிறந்தார்
ஆலோசனைக் கர்த்தர் சமாதானப் பிரபு
பாலகனாகப் பிறந்தார்.

kiristhu piranthaarae
thaalmaiyai thariththaarae
maattuth tholuvaththil
pirantha thaevanai
pottip pukalnthiduvom

a..aa…aa…aa…aa
oho..ho..ho
lalaala..la..la
allaeluyaa aamen.

vaattum kulirinil aelmaik kutilil
iraajaathi raajan piranthaar
thannaiyae thaalththi karththaathi karththar
manithanaaka piranthaar.

ninthaikal oliya nammai meetka
thaevaathi thaevan piranthaar
aalosanaik karththar samaathaanap pirapu
paalakanaakap piranthaar.


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com