• waytochurch.com logo
Song # 17538

மாமறை புகழும் மரியென்னும் மலரே

Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae


மாமறை புகழும் மரியென்னும் மலரே
மாதரின் மா மணியே (2)
அமலியாய் உதித்து அலகையை மிதித்து
அவனியைக் காத்த ஆரணங்கே (2)
உருவிலா இறைவன் கருவினில் மலர
உறைவிடம் தந்த ஆலயமே!
பழியினைச் சுமந்த உலகினில் பிறந்து
ஒளியினை ஏற்றிய அகல் விளக்கே (2)
இருள்திரை அகற்றி அருள் வழிகாட்டி
வானக வாழ்வை அளிப்பாயே!

maamarai pukalum mariyennum malarae
maatharin maa manniyae (2)
amaliyaay uthiththu alakaiyai mithiththu
avaniyaik kaaththa aaranangae (2)
uruvilaa iraivan karuvinil malara
uraividam thantha aalayamae!
paliyinaich sumantha ulakinil piranthu
oliyinai aettiya akal vilakkae (2)
irulthirai akatti arul valikaatti
vaanaka vaalvai alippaayae!


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com