Marida Em Ma Nesare மாறிடா எம்மா நேசரே ஆ
மாறிடா எம்மா நேசரே- ஆ
மாறாதவர் அந்பெந்நாளுமே
கல்வாரிச் சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதன் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணையேதும் வேறில்லையே
இணை ஏதும் வேறில்லையே
1. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே
2. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே
3. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க
4. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
பூரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே
5. பயமதை நீக்கிடுமே – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடுமே
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே
maaridaa emmaa naesarae- aa
maaraathavar anpennaalumae
kalvaarich siluvai meethilae
kaanuthae immaa anpithae - aa
aa! yesuvin makaa anpithae
athan aalam ariyalaakumo
itharkinnaiyaethum vaerillaiyae
innai aethum vaerillaiyae
1. paaviyaaka irukkaiyilae - anpaal
paaril unnaith thaeti vanthaarae
neesan entunnaith thallaamalae
naesanaaka maattidavae
2. ullaththaal avaraith thallinum - tham
ullam pol naesiththathinaal
allal yaavum akattidavae
aathi thaevan paliyaanaarae
3. aaviyaal anpaip pakirnthida - thooya
thaevanin vinn saayal anniya
aaviyaalae anpaich sorinthaar
aavalaay avaraich santhikka
4. niyaaya vithi thinamathilae - neeyum
nilaiyaakum thairiyam peravae
pooranamaay anpu peruka
punnnniyarin anpu vallathae
5. payamathai neekkidumae - yaavum
paarinilae sakiththidumae
athu visuvaasam naadidumae
anpu orukkaalum oliyaathae