Matha Un Kovilil மாதா உன் கோவிலில் மணிதீபம் ஏற்றினேன்
மாதா உன் கோவிலில் மணிதீபம் ஏற்றினேன்
தாய் என்று உன்னைத் தான் – 2
பிள்ளைக்குக் காட்டினேன் மாதா
மேய்ப்பன் இல்லாத மந்தை வழிமாறுமே – 2
மேரி உன் ஜோதி கொண்டால் விதிமாறுமே
மெழுகுபோல் உருகினோம் கண்ணீரை மாற்ற வா – மாதா
காவல் இல்லாத ஜீவன் கண்ணீரிலே – 2
கரை கண்டிலாத ஓடம் தண்ணீரிலே
அருள்தரும் திருச்சபை மணியோசை கேட்குமோ – மாதா
பிள்ளை பெறாத பெண்மை தாயானது – 2
அன்னை இல்லாத மகனைத் தாலாட்டுது
கர்த்தரின் கட்டளை நான் என்ன சொல்வது – மாதா
maathaa un kovilil mannitheepam aettinaen
thaay entu unnaith thaan – 2
pillaikkuk kaattinaen maathaa
maeyppan illaatha manthai valimaarumae – 2
maeri un jothi konndaal vithimaarumae
melukupol urukinom kannnneerai maatta vaa – maathaa
kaaval illaatha jeevan kannnneerilae – 2
karai kanntilaatha odam thannnneerilae
arultharum thiruchchapai manniyosai kaetkumo – maathaa
pillai peraatha pennmai thaayaanathu – 2
annai illaatha makanaith thaalaattuthu
karththarin kattalai naan enna solvathu – maathaa