• waytochurch.com logo
Song # 17609

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை


நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்


1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா


2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஓளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா


3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா


4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா


5. சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
naathan yesu ellaam paarththuk kolvaar


1. aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
etharkum payappataen
avarae enathu vaalvin pelanaanaar
yaarukkum anjitaen – allaelooyaa


2. kaeduvarum naalil koodaara maraivinilae
oliththu vaiththiduvaar
kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
kalakkam enakkillai – allaelooyaa


3. thakappanum thaayum ennai kaivittalum
karththar serththuk kolvaar
karththarukkaay naan thinamum kaaththiruppaen
puthupelan pettiduvaen – allaelooyaa


4. karththaridaththil ontai naan kaetpaen
athaiyae naaduvaen
vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
vallamai pettiduvaen – allaelooyaa


5. singakkuttikal pattini kidanthaalum
enakko kuraiyillai
kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
konjamum payamillai – allaelooyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com