• waytochurch.com logo
Song # 17628

Naan mannippadaiya நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்


நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்டிக்கப்பட்டீர்
மீட்படைய நொறுக்கப்பட்டீர்
நீதிமானாக்க பலியானீர்
நித்திய ஜீவன் தந்தீர்
அன்பே, பேரன்பே
காயப்பட்டீர் நான் சுகமாக
என் நோய்கள் நீங்கியதே
சுமந்து கொண்டீர் என் பாடுகள்
சுகமானேன் தழும்புகளால்
இம்மானுவேல் இயேசு ராஜா
இவ்வளவாய் அன்புகூர்ந்தீர்
சாபமானீர் என் சாபம் நீங்க
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
ஆபிரக்காமின் ஆசிர்வாதங்கள்
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவையினால்
ஏழ்மையானீர் சிலுவையிலே
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
பிதா என்னை ஏற்றுக்கொள்ள
புறக்கணிக்கப்பட்டீரையா
மகிமையிலே நான் பங்கு பெற
அவமானம் அடைந்தீரையா
ஜீவன் பெற சாவை அடைந்தீரையா
முடிவில்லா வாழ்வு தந்தீர்

naan mannippataiya neer thanntikkappattir
meetpataiya norukkappattir
neethimaanaakka paliyaaneer
niththiya jeevan thantheer
anpae, paeranpae
kaayappattir naan sukamaaka
en nnoykal neengiyathae
sumanthu konnteer en paadukal
sukamaanaen thalumpukalaal
immaanuvael yesu raajaa
ivvalavaay anpukoorntheer
saapamaaneer en saapam neenga
meettirae saapaththinintu
aapirakkaamin aasirvaathangal
pettukkonntaen siluvaiyinaal
aelmaiyaaneer siluvaiyilae
selvanthanaay naan vaala
pithaa ennai aettukkolla
purakkannikkappattiraiyaa
makimaiyilae naan pangu pera
avamaanam ataintheeraiyaa
jeevan pera saavai ataintheeraiyaa
mutivillaa vaalvu thantheer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com