Naan Nallavan Illai நான் நல்லவன் இல்லை ஆண்டவரே
நான் நல்லவன் இல்லை ஆண்டவரே
என்னில் நன்மை இல்லை பெரியாவரே
நான் நல்லவள் இல்லை ஆண்டவரே
என்னில் நன்மை இல்லை பெரியாவரே
விழுந்து போன பாத்திரமாய் நான் வாழ்ந்துமே
விலகாமல் காத்தீரையா – என்னை
ஒதுக்கப்பட்ட பாத்திரமாய் நான் வாழ்ந்துமே
ஓயாமல் நேசித்தீரையா
தீட்டுப்பட்ட என் வாழ்வை நீர் பார்த்துமே
என்னை தீமையாய் நிலைக்கவில்லையே
அசுத்தமான என் உள்ளம் நீர் மாற்றவே
பரிசுத்தாவி தந்தீரையா
உலகத்தை நேசித்து நான் வாழ்ந்தேனே
நேசிக்க யாருமில்லையே – என்னை
உடைக்கப்பட்டு உணர்ந்து நானும் திரும்பி பார்க்கையில்
கண்ணீரோடு காத்திருந்தீரே – எனக்காய்
நான் நல்லவன் இல்லை என்றாலும் இயேசுவே
என்னை நேசிக்கும் நீர்தானே பெரியாவரே
என்னில் நன்மை இல்லை என்றாலும் இயேசுவே
என்னை நேசிக்கும் நீர்தானே சிறந்தவரே
naan nallavan illai aanndavarae
ennil nanmai illai periyaavarae
naan nallaval illai aanndavarae
ennil nanmai illai periyaavarae
vilunthu pona paaththiramaay naan vaalnthumae
vilakaamal kaaththeeraiyaa – ennai
othukkappatta paaththiramaay naan vaalnthumae
oyaamal naesiththeeraiyaa
theettuppatta en vaalvai neer paarththumae
ennai theemaiyaay nilaikkavillaiyae
asuththamaana en ullam neer maattavae
parisuththaavi thantheeraiyaa
ulakaththai naesiththu naan vaalnthaenae
naesikka yaarumillaiyae – ennai
utaikkappattu unarnthu naanum thirumpi paarkkaiyil
kannnneerodu kaaththiruntheerae – enakkaay
naan nallavan illai entalum yesuvae
ennai naesikkum neerthaanae periyaavarae
ennil nanmai illai entalum yesuvae
ennai naesikkum neerthaanae siranthavarae