• waytochurch.com logo
Song # 17638

Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai நான் ஒருபோதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை


நான் ஒருபோதும் உன்னை கைவிடுவதில்லை

என்றுறை செய்தேனன்றோ

கடல் ஆழத்திலும் அக்கினி சூளையிலும்

உன்னை காத்திடும் பெலவானன்றோ

விஷ சர்பங்களோ சிங்க கூட்டங்களோ

பயம் வேண்டாம் உன் அருகில் நான்

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்
1. ஆறுதல் தர ஒரு வார்த்தை இல்லை

என்ன வந்தாலும் பயமே இல்லை

மாறாத இயேசு உண்டெனக்கு

மனது ஒருபோதும் கலங்கவில்லையே

ஏழை எனக்கு அடைக்கலமே அவர்

புயலில் என் கன்மலையே

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்
2. நிந்தைகள் உன்னை சூழ்கின்றதோ

தம் கரங்கள் என்றும் உயர்ந்திடுமே

நல்வசனத்தின் வல்லமையாய்

வல்லவரின் சமுகம் நிறைந்திடுமே

எலியாவின் தேவன் எங்கே என்ற

அற்புதம் நடந்திடுமே

என்றுறை செய்தவரை ஆராத்திப்போம்

ஆவியில் ஆராதனை – நான் ஒருபோதும்

naan orupothum unnai kaividuvathillai

enturai seythaenanto

kadal aalaththilum akkini soolaiyilum

unnai kaaththidum pelavaananto

visha sarpangalo singa koottangalo

payam vaenndaam un arukil naan

enturai seythavarai aaraaththippom

aaviyil aaraathanai - naan orupothum
1. aaruthal thara oru vaarththai illai

enna vanthaalum payamae illai

maaraatha yesu unndenakku

manathu orupothum kalangavillaiyae

aelai enakku ataikkalamae avar

puyalil en kanmalaiyae

enturai seythavarai aaraaththippom

aaviyil aaraathanai - naan orupothum
2. ninthaikal unnai soolkintatho

tham karangal entum uyarnthidumae

nalvasanaththin vallamaiyaay

vallavarin samukam nirainthidumae

eliyaavin thaevan engae enta

arputham nadanthidumae

enturai seythavarai aaraaththippom

aaviyil aaraathanai - naan orupothum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com