Naan Paadum Kaanangalaal நான் பாடும் கானங்களால்
நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
எந்தன் ஜீவிய காலம் வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்
1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர் — நான்
2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார் — நான்
3. நல்ல போராட்டம் போராடி
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விலையேறிய திருவசனம்
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும் — நான்
naan paadum kaanangalaal
en yesuvaip pukalvaen
enthan jeeviya kaalam varai
avar maaraatha santhoshamae - naan
1. paava rokangal maattiyae
enthan kannnneeraith thutaippavarae
ulakam veruththennaith thalla
paaviyam ennai meetteduththeer — naan
2. ilamaip piraaya veelchchikal illai
yaathoru payamumillai
avar snaeka theepaththin valiyil
tham karangalaal thaangiduvaar — naan
3. nalla poraattam poraati
enthan ottaththai mutiththiduvaen
vilaiyaeriya thiruvasanam
enthan paathaikkuth theepamaakum — naan