• waytochurch.com logo
Song # 17664

Naan Unnaivittu Vilaguvathillai நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை


நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணிப்போல் உன்னைக் காப்பேன் – 2
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
1.பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே – 2
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன் – 2
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன் – 2
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
2.திகையாதே கலங்காதே மனமே
நான் உன்னுடன் இருக்க பயமேன் – 2
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் – 2
உன் கவலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன் – 2
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
3.அனுதினமும் என்னைத் தேடிடுவாய்
நான் அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய் – 2
அத்திமரம்போல் செழித்திடுவாய் – 2
நான் ஆசையாய் உண்ணக் கனிக்கொடுப்பாய் – 2
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணிப்போல் உன்னைக் காப்பேன் – 2
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – 2

naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmannippol unnaik kaappaen - 2
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2
1.payappadaathae nee manamae - naan
kaaththiduvaen unnai thinamae - 2
arputhangal naan seythiduvaen - 2
unnai athisayamaay naan nadaththiduvaen - 2
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2
2.thikaiyaathae kalangaathae manamae
naan unnudan irukka payamaen - 2
kannnneer yaavaiyum thutaiththiduvaen - 2
un kavalaikal yaavaiyum pokkiduvaen - 2
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2
3.anuthinamum ennaith thaediduvaay
naan aliththidum pelanaip pettiduvaay - 2
aththimarampol seliththiduvaay - 2
naan aasaiyaay unnnak kanikkoduppaay - 2
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2
naan unnaik kaannkinta thaevan
kannmannippol unnaik kaappaen - 2
naan unnaivittu vilakuvathillai
naan unnai entum kaividuvathillai - 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com