• waytochurch.com logo
Song # 17667

Naan Valnthalum Ummodu Thaan நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான் இயேசுவே


நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான் (இயேசுவே)
நான் மரித்தாலும் உம்மோடு தான்
1. உமக்காகத் தானே உயிர்வாழ்கிறேன்
உம்மை தானே நேசிக்கிறேன்
2. ஆத்தும பாரம் தாருமையா
அபிஷேகத்தால் என்னை நிரப்புமையா
3. உம்மைப் போல என்னை மாற்றுமையா
உமக்காகவே என்னைத் தந்தேனையா

naan vaalnthaalum ummodu thaan (yesuvae)
naan mariththaalum ummodu thaan
1. umakkaakath thaanae uyirvaalkiraen
ummai thaanae naesikkiraen
2. aaththuma paaram thaarumaiyaa
apishaekaththaal ennai nirappumaiyaa
3. ummaip pola ennai maattumaiyaa
umakkaakavae ennaith thanthaenaiyaa


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com