• waytochurch.com logo
Song # 17677

Naathaa Um Thirukkaraththil நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான்


நாதா உம் திருக்கரத்தில் இசைக் கருவி நான்
நாள்தோறும் பயன்படுத்தும் உந்தன் சித்தம் போல்

1. ஐயா உம் பாதம் என் தஞ்சமே
அனுதினம் ஓடி வந்தேன்
ஆனந்தமே அதிசயமே – (2)
– நாதா

2. எங்N;க நான் போக உம் சித்தமோ
அங்கே நான் சென்றிடுவேன்
உம் நாமத்தில் ஜெயம் எடுப்பேன் – நான்

3. புதுப்பாடல் தந்து ஆசீர்வதியும்
பரவசமாகிடுவேன்
எக்காளம் நான் ஊதிடுவேன்

4. நிந்தைகள் நெருக்கம் துன்பங்களில்
துதி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
கிருபை ஒன்றே போதுமைய்யா

5. ஊரெல்லாம் செல்வேன் பறை சாற்றுவேன்
உம் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
சாத்தான் கோட்டை தகர்த்திடுவேன்

naathaa um thirukkaraththil isaik karuvi naan
naalthorum payanpaduththum unthan siththam pol

1. aiyaa um paatham en thanjamae
anuthinam oti vanthaen
aananthamae athisayamae – (2)
– naathaa

2. engn;ka naan poka um siththamo
angae naan sentiduvaen
um naamaththil jeyam eduppaen – naan

3. puthuppaadal thanthu aaseervathiyum
paravasamaakiduvaen
ekkaalam naan oothiduvaen

4. ninthaikal nerukkam thunpangalil
thuthi paati makilnthiruppaen
kirupai onte pothumaiyyaa

5. oorellaam selvaen parai saattuvaen
um naamam uyarththiduvaen
saaththaan kottaை thakarththiduvaen


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com