• waytochurch.com logo
Song # 17693

Nalliraa Naeram Venpani Maayam நல்லிரா நேரம் வெண்பனி மாயம்


நல்லிரா நேரம் வெண்பனி மாயம்
வல்லவ தேவன் புல்லணை மீதில்
கல்லும் கரைய கண்கள் நீர் மல்க |
புல்ல்ரை மீட்க பாலகன் ஆனார் | 2
1. மாந்தரை மீட்க மக்களைத் தேற்ற
மாட்டுத் தொழுவம் தேடிப் பிடித்த
வாட்டும் குளிரில் நாட்டுப் புறத்தில் |
பாட்டாளியாக தோன்றிய பாலன் | 2
2. ஆணவம் நீங்க ஆங்காரம் வீழ
ஈனர் செருக்கும் வீழ்ச்சியடைய
வானுயர் தேவன் வைக்கோலின் மீதில்|
வந்து பிறந்தார் ஏழைக் குடிலில் | 2

nalliraa naeram vennpani maayam
vallava thaevan pullannai meethil
kallum karaiya kannkal neer malka |
pullrai meetka paalakan aanaar | 2
1. maantharai meetka makkalaith thaetta
maattuth tholuvam thaetip pitiththa
vaattum kuliril naattup puraththil |
paattaliyaaka thontiya paalan | 2
2. aanavam neenga aangaaram veela
eenar serukkum veelchchiyataiya
vaanuyar thaevan vaikkolin meethil|
vanthu piranthaar aelaik kutilil | 2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com