• waytochurch.com logo
Song # 17701

Nam Devan Anbullavar நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர்


நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நம் தேவன் நீதிபரர்,நமக்காய் ஜீவன் தந்த இயேசு அவரே
நன்மை ஏதும் ஒன்றும் இல்லையே
என்ற போதும் நம்மை நேசித்தாரே
ஆ.. ஆ அந்த அன்பில் மகிழ்வோம்
அன்பரின் பாதம் பணிவோம் -2
அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
திராட்சைச் செடி கனி கொடாமற் போனாலும்
ஆ.. ஆ அவர் காயம் நோக்குவோம்
அதுவே என்றும் போதுமே -2
வான மீதில் ஏசு இறங்கி வருவார்
தேவ தூதர் போல மகிமை வாருமே
ஆ.. ஆ எங்கள் தேவா வாருமே
அழைத்து வானில் செல்லுமே -2
அல்லேலூயா கீதம் நாம் என்றும் பாடுவோம்
ஆண்டவரோடென்றும் நாம் ஆளுகை செய்வோம்
ஆ அந்த நாள் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெஞ்சம் பொங்குதே -2

nam thaevan anpullavar nam thaevan parisuththar
nam thaevan neethiparar,namakkaay jeevan thantha yesu avarae
nanmai aethum ontum illaiyae
enta pothum nammai naesiththaarae
aa.. aa antha anpil makilvom
anparin paatham pannivom -2
aththimaram thulir vidaamar ponaalum
thiraatchaைch seti kani kodaamar ponaalum
aa.. aa avar kaayam nnokkuvom
athuvae entum pothumae -2
vaana meethil aesu irangi varuvaar
thaeva thoothar pola makimai vaarumae
aa.. aa engal thaevaa vaarumae
alaiththu vaanil sellumae -2
allaelooyaa geetham naam entum paaduvom
aanndavarodentum naam aalukai seyvom
aa antha naal nerunguthae
ninaiththaal nerunguthae
ninaiththaal nenjam ponguthae -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com