• waytochurch.com logo
Song # 17710

Nambi Vanthen Mesiah Naan நம்பிவந்தேன் மேசியா


நம்பிவந்தேன் மேசியா

நம்பிவந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான

nampivanthaen maesiyaa

nampivanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae -thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae.
1. thampiraan oruvanae
thampamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan
2. nin paatha tharisanam
anpaana karisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum
uruthiyil nampivanthaenae - naan
3. naathanae kirupaikoor;
vaethanae sirumaitheer - athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan
4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae.
5. aathi ololamae
paathukaalamae – una
thatimaikal paduthuyar avathikal
meththa – nampivanthaenae - naana


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com