Nambikaiku uriyavare நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
நம்பி வந்தேன் உம் சமூகம்
நம்புகிறேன் உம் வசனம்
சொந்த ஆற்றலை நம்பவில்லை
தந்தை உம்மையே சார்ந்துவிட்டேன்
வாக்குத்தத்தம் செய்தவரே
வாழ்க்கையெல்லாம் வார்த்தைதானே
பாதைக்குத் தீபம் பேதைக்கு வெளிச்சம்
உந்தன் வசனமே
ஆற்றல் மிக்கது ஜீவனுள்ளது
உந்தன் அருள்வாக்கு
உம்மை நம்புகின்ற மனிதர்களை
உமது அன்பு என்றும் சூழ்ந்து கொள்ளும்
உள்ளமெல்லாம் மகிழுதைய்யா
உம் வசனம் நம்புவதால்
தீமை அனைத்தையும் விட்டு விலகி
உமக்கு அஞ்சி நான் நடந்து கொண்டால்
எலும்புகள் உரம் பெறும்
என் உடலும் நலம் பெறும்
புயலின் நடுவிலே பக்தன் பவுல்
வார்த்தை வந்ததால் திடன் கொண்டார்
கைதியாக கப்பல் ஏறி
கேப்டனாக செயல்பட்டார்
வார்த்தை நம்பியதால் வலைகள் வீசி
திரளாய் பேதுரு மீன்கள் பிடித்தார்
உம் வலையில் பிடிபட்டார்
தலைவனாக செயல்பட்டார்
nampikkaikku uriyavarae
nampi vanthaen um samookam
nampukiraen um vasanam
sontha aattalai nampavillai
thanthai ummaiyae saarnthuvittaen
vaakkuththaththam seythavarae
vaalkkaiyellaam vaarththaithaanae
paathaikkuth theepam paethaikku velichcham
unthan vasanamae
aattal mikkathu jeevanullathu
unthan arulvaakku
ummai nampukinta manitharkalai
umathu anpu entum soolnthu kollum
ullamellaam makiluthaiyyaa
um vasanam nampuvathaal
theemai anaiththaiyum vittu vilaki
umakku anji naan nadanthu konndaal
elumpukal uram perum
en udalum nalam perum
puyalin naduvilae pakthan pavul
vaarththai vanthathaal thidan konndaar
kaithiyaaka kappal aeri
kaepdanaaka seyalpattar
vaarththai nampiyathaal valaikal veesi
thiralaay paethuru meenkal pitiththaar
um valaiyil pitipattar
thalaivanaaka seyalpattar