• waytochurch.com logo
Song # 17725

Nan Paavi Yesuve நான் பாவி இயேசுவே என் வாழ்வை மாற்றுமே


நான் பாவி இயேசுவே என் வாழ்வை மாற்றுமே
விழுந்துவிட்டேன் மனம் உடைத்துவிட்டேன்
என்னைத் தேற்றும் இயேசுவே -2
கலங்குகிறேன் மனம் குழம்புகிறேன்
மன அமைதி தாருமே -2
புரியவில்லை பாதை தெரியவில்லை
பாதை கட்டும் இயேசுவே -2
சோர்ந்து விட்டேன் மனம் உடைந்து விட்டேன்
என்னைத் தேற்றும் இயேசுவே -2
நாடுகிறேன் உம்மைத் தேடுகிறேன்
எந்தன் தாகம் தீருமே -2

naan paavi yesuvae en vaalvai maattumae
vilunthuvittaen manam utaiththuvittaen
ennaith thaettum yesuvae -2
kalangukiraen manam kulampukiraen
mana amaithi thaarumae -2
puriyavillai paathai theriyavillai
paathai kattum yesuvae -2
sornthu vittaen manam utainthu vittaen
ennaith thaettum yesuvae -2
naadukiraen ummaith thaedukiraen
enthan thaakam theerumae -2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com