• waytochurch.com logo
Song # 17738

நான் சிறுமையும் எளிமையுமானவன்

NANDRI SOLVAEN


நான் சிறுமையும் எளிமையுமானவன்
நீர் என்னை கண்ணோக்கி பார்த்தீரே
ஒன்றுக்கும் உதவாத களிமண் நான்
என்னையும் உம் கரம் வனைந்ததே
நன்றி சொல்வேன் என் வாழ்நாளெல்லாம்
ஆராதிப்பேன் உம்மையே
நன்றி நன்றி நன்றி ராஜா
நீர் செய்த உபகாரங்கள்-அவை
எண்ணி முடியாதவை
எப்படி நன்றி சொல்வேன்
எண்ணில்லா நன்மை செய்தீர்
குப்பையில் கிடந்த என்னை
உயர உயர்த்தினீரே
எண்ணையினால் தலையை
அபிஷேகமும் செய்தீரே
பெலவீனமான என்னை
உந்தன் பெலத்தால் இடைகட்டினீர்
வழியை செவ்வைபடுத்தி
சேனைக்குள் பாயச்செய்தீர்

naan sirumaiyum elimaiyumaanavan
neer ennai kannnnokki paarththeerae
ontukkum uthavaatha kalimann naan
ennaiyum um karam vanainthathae
nanti solvaen en vaalnaalellaam
aaraathippaen ummaiyae
nanti nanti nanti raajaa
neer seytha upakaarangal-avai
ennnni mutiyaathavai
eppati nanti solvaen
ennnnillaa nanmai seytheer
kuppaiyil kidantha ennai
uyara uyarththineerae
ennnnaiyinaal thalaiyai
apishaekamum seytheerae
pelaveenamaana ennai
unthan pelaththaal itaikattineer
valiyai sevvaipaduththi
senaikkul paayachcheytheer


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2025 Waytochurch.com