• waytochurch.com logo
Song # 17759

Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்


நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம் – நட்சத்திரம்
1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
சாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்
மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம் — நட்சத்திரம்
3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்
மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய் – நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் (4)

natchaththiram natchaththiram natchaththiram
oli veesum natchaththiram } 2
vali kaattum natchaththiram irul neekkum natchaththiram
vitivelli natchaththiram oru ataiyaala natchaththiram - natchaththiram
1. yesu paalanai kanntidavae
saasthrikalukku vali kaattiyathae } 2
athu joliththidum natchaththiram — natchaththiram
2. irulil irukkum maantharkkellaam
mey oli yesuvai kanntidavae } 2
athu minnidum natchaththiram — natchaththiram
3. theyva anpinaik kooriduvom
mey vali kaana uthaviduvom } 2
naam pirakaasippom natchaththiramaay - natchaththiram
oli veesum natchaththiram (4)


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com