Nee Enthan Paarai En நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே
நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே
நீ எந்தன் உள்ளத்தின் அணையாத தீபமே
அணையாத தீபமே இயேசுவே இயேசுவே
ஒளிகொண்டு தேடினால் இருள் நில்லுமோ
உன்துணையில் வாழ்க்கையில் துயர்வெல்லுமோ-2
தடைகோடி வரலாம் உள்ளம் தவித்தோடி விடலாம் -2
ஆனாலும் உன் வார்த்தை உண்டு – எது
போனாலும் உனில் தஞ்சம் உண்டு
இயேசுவே இயேசுவே – 2
இரவுக்கும் எல்லை ஓர் விடியல் அன்றோ
முடிவாக வெல்வதும் நன்மையன்றோ-2
தளராது வாழ்வோம் அருள் அணையாது காப்போம் – 2
என்றென்றும் உன் ஆசி கொண்டு – வரும்
நல்வாழ்வை கண்முன்னே கண்டு
இயேசுவே இயேசுவே -2
nee enthan paarai en arannaana yesuvae
nee enthan ullaththin annaiyaatha theepamae
annaiyaatha theepamae yesuvae yesuvae
olikonndu thaetinaal irul nillumo
unthunnaiyil vaalkkaiyil thuyarvellumo-2
thataikoti varalaam ullam thaviththoti vidalaam -2
aanaalum un vaarththai unndu – ethu
ponaalum unil thanjam unndu
yesuvae yesuvae – 2
iravukkum ellai or vitiyal anto
mutivaaka velvathum nanmaiyanto-2
thalaraathu vaalvom arul annaiyaathu kaappom – 2
ententum un aasi konndu – varum
nalvaalvai kannmunnae kanndu
yesuvae yesuvae -2