• waytochurch.com logo
Song # 17771

Nee Oliyagum En Pathaikku நீ ஒளியாகும் என் பாதைக்கு விளக்காகும்


நீ ஒளியாகும் என் பாதைக்கு விளக்காகும்
நீ வழியாகும் என் வாழ்வுக்கு துணையாகும்
அரணும் நீயே கோட்டையும் நீயே
அன்பனும் நீயே நண்பனும் நீயே
இறைவனும் நீயே
நீ வரும் நாளில் உன் அமைதி வரும் – உன்
நீதியும் அருளும் சுமந்து வரும்
இரவின் இருளிலும் பயம்விலகும் – உன்
கரத்தின் வலிமையில் உயர்வு வரும்
கால்களும் இடறி வீழ்வதில்லை
தோள்களும் சுமையாய் சாய்வதில்லை
என் ஆற்றலும் வலிமையும் நீயாவாய் (2) –நீ ஒளியாகும்
விடியலைத் தேடிடும் விழிகளிலே புது
விளக்கினை ஏற்றிடும் பேரொளி நீ
பால்நினைந்தூட்டும் தாயும் என்
பால்வழி பயணத்தின் பாதையும் நீ
அருவிக்கு நடத்திடும் ஆயனும் நீ
அகமனம் அமர்ந்தென்னை ஆள்பவன் நீ
என் மீட்பரும் நேசரும் நீயாகும் (2) –நீ ஒளியாகும்

nee oliyaakum en paathaikku vilakkaakum
nee valiyaakum en vaalvukku thunnaiyaakum
aranum neeyae kottaைyum neeyae
anpanum neeyae nannpanum neeyae
iraivanum neeyae
nee varum naalil un amaithi varum – un
neethiyum arulum sumanthu varum
iravin irulilum payamvilakum – un
karaththin valimaiyil uyarvu varum
kaalkalum idari veelvathillai
tholkalum sumaiyaay saayvathillai
en aattalum valimaiyum neeyaavaay (2) –nee oliyaakum
vitiyalaith thaedidum vilikalilae puthu
vilakkinai aettidum paeroli nee
paalninainthoottum thaayum en
paalvali payanaththin paathaiyum nee
aruvikku nadaththidum aayanum nee
akamanam amarnthennai aalpavan nee
en meetparum naesarum neeyaakum (2) –nee oliyaakum


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com