• waytochurch.com logo
Song # 17773

Nee Seitha Nanmai Ninaikintren நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன் – என்


நீ செய்த நன்மை நினைக்கின்றேன் – என்
நெஞ்சுருக நன்றி சொல்கின்றேன்
இறைவா இறைவா இறைவா இறைவா
உண்டிட உணவும் உடையுமே கொடுத்து
ஒரு குறையின்றிக் காத்து வந்தாய் – ஒரு
அன்னையைப் போலவே அன்பினைப் பொழிந்து
அல்லல்கள் யாவையும் தீர்த்து வைத்தாய்
மலருக்குப் பதிலாய் களையெங்கும் தோன்றி
மனதினை நிரப்புதல் பார்த்திருந்தாய் – உடன்
உலரட்டும் என்றே ஒதுங்கி விடாமல்
களைகளை அகற்றிக் காத்து வந்தாய்

nee seytha nanmai ninaikkinten – en
nenjuruka nanti solkinten
iraivaa iraivaa iraivaa iraivaa
unntida unavum utaiyumae koduththu
oru kuraiyintik kaaththu vanthaay – oru
annaiyaip polavae anpinaip polinthu
allalkal yaavaiyum theerththu vaiththaay
malarukkup pathilaay kalaiyengum thonti
manathinai nirapputhal paarththirunthaay – udan
ularattum ente othungi vidaamal
kalaikalai akattik kaaththu vanthaay


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com