• waytochurch.com logo
Song # 17780

Neenga illena நீங்க இல்லன்னா வாழ் முடியுமா


நீங்க இல்லன்னா வாழ் முடியுமா
நீங்க கூட இல்லன்னா
ஊழியம் செய்ய முடியுமா
சத்துருக்கள் எவ்வளவாக பெருகியதே
இச்சகம் பேசினோரை அடக்கினீரே
கைதூக்கி எடுத்தீரே
தேசத்தில் உயர்த்தினீரே
சின்னவனை ஆயிரமாய் உயர்த்தினீரே
பெரிய ஜாதியாக்கி மாற்றினீரே
வாக்கை நிறைவேற்றி
வல்லமையை எனக்கு தந்தீர்
இரவெல்லாம் கண்ணீரோடு கதறுகிறேன்
கண்ணீரின் பாதையிலே நடக்கின்றேன்
என் பாதை அறிந்தவரே
கண்ணீரை துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்து என்னை தள்ளியதே
காரணமில்லாமல் பகைக்கின்றதே
கரம் நீட்டி அணைத்தீரே
காலமெல்லாம் காத்தீரே

neenga illannaa vaal mutiyumaa
neenga kooda illannaa
ooliyam seyya mutiyumaa
saththurukkal evvalavaaka perukiyathae
ichchakam paesinorai adakkineerae
kaithookki eduththeerae
thaesaththil uyarththineerae
sinnavanai aayiramaay uyarththineerae
periya jaathiyaakki maattineerae
vaakkai niraivaetti
vallamaiyai enakku thantheer
iravellaam kannnneerodu katharukiraen
kannnneerin paathaiyilae nadakkinten
en paathai arinthavarae
kannnneerai thutaippavarae
ulakam veruththu ennai thalliyathae
kaaranamillaamal pakaikkintathae
karam neetti annaiththeerae
kaalamellaam kaaththeerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com