Neer Ennodu Irkkumpothu நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
1.மலைகளைத் தாண்டிடுவேன்
கடும் பள்ளங்களைக் கடந்திடுவேன் – 2
சதிகளை முறியடிப்பேன்
சாத்தானை ஜெயித்திடுவேன் – 2
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
2.சிறைச்சாலை கதவுகளும்
என் துதியினால் உடைந்திடுமே – 2
அபிஷேகம் எனக்குள்ளே – நான்
ஆடிப் பாடி மகிழ்ந்திடுவேன் – 2
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
3.மரணமே கூர் எங்கே?
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே? – 2
கிறிஸ்து எனக்கு ஜீவன்
சாவு எனக்கு ஆதாயமே –2
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
தோல்வி எனக்கில்லையே
நான் தோற்றுப்போவதில்லையே – 2
நீர் என்னோடு இருக்கும்போது
எந்நாளும் வெற்றி வெற்றியே – 2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae - 2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2
1.malaikalaith thaanndiduvaen
kadum pallangalaik kadanthiduvaen - 2
sathikalai muriyatippaen
saaththaanai jeyiththiduvaen - 2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2
2.siraichchaாlai kathavukalum
en thuthiyinaal utainthidumae - 2
apishaekam enakkullae - naan
aatip paati makilnthiduvaen - 2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2
3.maranamae koor engae?
paathaalam un jeyam engae? - 2
kiristhu enakku jeevan
saavu enakku aathaayamae -2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2
tholvi enakkillaiyae
naan thottuppovathillaiyae - 2
neer ennodu irukkumpothu
ennaalum vetti vettiyae - 2