• waytochurch.com logo
Song # 17791

Neer Enthan Kottai நீர் எந்தன் கோட்டை


1. நீர் எந்தன் கோட்டை
நீர் எந்தன் துருகம்
நீர் எந்தன் தஞ்சம் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் ராஜா
சாரோனின் ரோஜா – இயேசுவே
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் போற்றுவேன்
உம்மையே நான் புகழுவேன்-2
2. நீர் பரிசுத்த தேவன்
நீர் மகத்துவ தேவன்
நீர் வல்லமை தேவன் – இயேசுவே
நீர் எங்கள் சத்தியம்
நீர் எங்கள் நித்தியம்
நீர் எங்கள் ஜீவன் – இயேசுவே
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை
உமக்கு ஈடாய் தேவன் இல்லை (2) – நீர்
உம்மையே நான் வாழ்த்துவேன்
உம்மையே நான் வணங்கிடுவேன்-2

1. neer enthan kottaை
neer enthan thurukam
neer enthan thanjam - yesuvae
neer engal raajaa
saaronin rojaa - yesuvae
ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
ummaiyae naan pottuvaen
ummaiyae naan pukaluvaen-2
2. neer parisuththa thaevan
neer makaththuva thaevan
neer vallamai thaevan - yesuvae
neer engal saththiyam
neer engal niththiyam
neer engal jeevan - yesuvae
ummaippol oruvar illai
umakku eedaay thaevan illai (2) - neer
ummaiyae naan vaalththuvaen
ummaiyae naan vanangiduvaen-2


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com