Neer oruvarae unnathar நீர் ஒருவரே உன்னதர்
நீர் ஒருவரே உன்னதர்
நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
நீர் ஒருவரே ஆரதனைக்குரியவர்
யாருண்டு உமக்கு நிகராய்
உம்மைப்போல் யாரும் இல்லை
போற்றப்படத்தக்கவர் நீரே
புகழப்படதக்கவர் நீரே
பரிசுத்த நாமமுள்ளவரே
பரலோக தேவனே
மகிமையால் நிறைந்தவர் நீரே
வல்லமையில் சிறந்தவர் நீரே
மாறாத என் இயேசுவே
மன்னாதி மன்னனே
சேனைகளின் கர்த்தரும் நீரே
செயல்களில் வல்லவர் நீரே
சாத்தானை தோற்கடித்தவரே
சாவை வென்ற தெய்வமே
neer oruvarae unnathar
neer oruvarae parisuththar
neer oruvarae aarathanaikkuriyavar
yaarunndu umakku nikaraay
ummaippol yaarum illai
pottappadaththakkavar neerae
pukalappadathakkavar neerae
parisuththa naamamullavarae
paraloka thaevanae
makimaiyaal nirainthavar neerae
vallamaiyil siranthavar neerae
maaraatha en yesuvae
mannaathi mannanae
senaikalin karththarum neerae
seyalkalil vallavar neerae
saaththaanai thorkatiththavarae
saavai venta theyvamae