• waytochurch.com logo
Song # 17808

Neer Vaalgavae Yesuvae நீர் வாழ்கவே இயேசுவே


நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே x 2
அல்லேலூயா இயேசுவே
அல்லேலூயா இயேசுவே x 3
Verse 1
நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
பரிசுத்தமானவர் x 2
அல்லேலூயா இயேசுவே
அல்லேலூயா இயேசுவே x 3
Verse 2
நீர் அற்புதர் இயேசுவே
அற்புதங்கள் செய்பவர் x 2
அல்லேலூயா இயேசுவே
அல்லேலூயா இயேசுவே x 3
Verse 3
என்னை மீட்டிரே இயேசுவே
உம் செந்த இரத்தம் சிந்தியே x 2
அல்லேலூயா இயேசுவே
அல்லேலூயா இயேசுவே x 3

neer vaalkavae yesuvae
um valla naamam vaalkavae x 2
allaelooyaa yesuvae
allaelooyaa yesuvae x 3
verse 1
neer parisuththar yesuvae
parisuththamaanavar x 2
allaelooyaa yesuvae
allaelooyaa yesuvae x 3
verse 2
neer arputhar yesuvae
arputhangal seypavar x 2
allaelooyaa yesuvae
allaelooyaa yesuvae x 3
verse 3
ennai meettirae yesuvae
um sentha iraththam sinthiyae x 2
allaelooyaa yesuvae
allaelooyaa yesuvae x 3


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com