• waytochurch.com logo
Song # 17811

Nenjae Nenjae Iraivanai நெஞ்சே நெஞ்சே இறைவனைப் போற்றிப் பாடிடு


நெஞ்சே நெஞ்சே இறைவனைப் போற்றிப் பாடிடு
தஞ்சம் என்றும் அவரே என்று வாழ்த்திப் பாடிடு
வல்லவராம் இறைவன் வாழ்வில் நன்மை பல புரிந்தார்
எல்லையில்லாத இன்பப் பெருக்கில் இன்னிசைப் பாடிடு
நிலவழகும் மலையழகும் இறைவன் பெயரைப் பாடட்டும்
கடலழகும் கதிரழகும் கடவுள் அன்பைக் கூறட்டும்
கடலையே பிரித்துக் கடந்திட உதவினார்
கலகம் புரிந்தோரை கலங்கிடச் செய்தார்
நன்றி சொல் நெஞ்சே இறை தந்த நல்ல வாழ்விற்கு
அன்பழகும் அறிவழகும் அவர் தரும் ஆசியே
ஊற்றழகும் உயிரழகும் இறைவனின் மாட்சியே
வாழ்வெனும் பாதையில் வீழும் வேளையில்
தாங்கிடும் தாயாய் தனைத் தந்தார்
நன்றி சொல் நெஞ்சே இறை தந்த நல்ல வாழ்விற்கு

nenjae nenjae iraivanaip pottip paadidu
thanjam entum avarae entu vaalththip paadidu
vallavaraam iraivan vaalvil nanmai pala purinthaar
ellaiyillaatha inpap perukkil innisaip paadidu
nilavalakum malaiyalakum iraivan peyaraip paadattum
kadalalakum kathiralakum kadavul anpaik koorattum
kadalaiyae piriththuk kadanthida uthavinaar
kalakam purinthorai kalangidach seythaar
nanti sol nenjae irai thantha nalla vaalvirku
anpalakum arivalakum avar tharum aasiyae
oottalakum uyiralakum iraivanin maatchiyae
vaalvenum paathaiyil veelum vaelaiyil
thaangidum thaayaay thanaith thanthaar
nanti sol nenjae irai thantha nalla vaalvirku


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com