• waytochurch.com logo
Song # 17813

Nenjamae Thallaati Nonthu நெஞ்சமே தள்ளாடி நொந்து


நெஞ்சமே, தள்ளாடி நொந்து,
நீ கலங்காதே; – கிறிஸ்
தேசுவே உனக்கு நல்ல
நேச துணையே.
1. தஞ்சமான தோழர்களும் வஞ்சகமாக – உன்னை
தாககியே பகைஞராக நின்ற போதிலும், — நெஞ்சமே
2. அன்னை தந்தை ஆனவரும் பின்ன பேதமாய் – உனை
அங்கலாய்க்க விட்டெளிஞன் ஆன போதிலும் — நெஞ்சமே
3. ஜீவனம் இழந்து துன்பம் மேவினாலும், – மா
சிறுமையாய்ச் சகிக்கொணா வறுமை கொண்டாலும். — நெஞ்சமே
4. பஞ்சமும் பசியும் வந்து கெஞ்ச வைத்தாலும், – மிகு
பாரமாய்ச் சுமை உன்மேலே பற்றி நின்றாலும். — நெஞ்சமே
5. கெட்ட நோயிலும் நீ அகப் பட்டுழன்றாலும், — எந்தக்
கேடுகள் உன்மேலே வந்து மூடினாலும். — நெஞ்சமெ
6. ஆன வீடு தானும் கொள்ளை ஆன போதிலும், – கிறிஸ்
தண்ணலே, உனக் கெல்லாம் என்றெண்ணி நிறைவாய் — நெஞ்சமே

nenjamae, thallaati nonthu,
nee kalangaathae; – kiris
thaesuvae unakku nalla
naesa thunnaiyae.
1. thanjamaana tholarkalum vanjakamaaka – unnai
thaakakiyae pakainjaraaka ninta pothilum, — nenjamae
2. annai thanthai aanavarum pinna paethamaay – unai
angalaaykka vittelinjan aana pothilum — nenjamae
3. jeevanam ilanthu thunpam maevinaalum, – maa
sirumaiyaaych sakikkonnaa varumai konndaalum. — nenjamae
4. panjamum pasiyum vanthu kenja vaiththaalum, – miku
paaramaaych sumai unmaelae patti nintalum. — nenjamae
5. ketta nnoyilum nee akap pattulantalum, — enthak
kaedukal unmaelae vanthu mootinaalum. — nenjame
6. aana veedu thaanum kollai aana pothilum, – kiris
thannnalae, unak kellaam entennnni niraivaay — nenjamae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com