Neerae Sarva நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ வல்லவர்
நீரே சர்வ ஆளுநர்
கிரகிக்க கூடாத அதிசயமான
காரியங்களை செய்கிறவர்
இயேசுவே இயேசுவே
ஆரம்பம் அற்பமாயிருந்தாலும்
சம்பூரணமாய் மாற்றிடுவீர்
இயேசுவே இயேசுவே
எந்தன் பாரங்களை சுமந்தீரே
எந்தன் பிரச்சனைகள் எம்மாத்திரம்
இயேசுவே இயேசுவே
neerae sarva vallavar
neerae sarva aalunar
kirakikka koodaatha athisayamaana
kaariyangalai seykiravar
yesuvae yesuvae
aarampam arpamaayirunthaalum
sampooranamaay maattiduveer
yesuvae yesuvae
enthan paarangalai sumantheerae
enthan pirachchanaikal emmaaththiram
yesuvae yesuvae