Neere Ellam Neere Ellam நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே-2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ
1. நீரே எல்லாம் இயேசுவே -2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே -2
2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவே -2
3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2
வெற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே -2
neerae ellaam neerae ellaam
neerae ellaam yesuvae-2
uyarvo thaalvo
maranamo jeevano
1. neerae ellaam yesuvae -2
aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen yesuvae -2
inpamo thunpamo
sukamo viyaathiyo
aaraathippaen yesuvae -2
2. naesippaen naesippaen
naesippaen yesuvae -2
nanmaiyo theemaiyo
selvamo varumaiyo
naesippaen yesuvae -2
3. pinthodarvaen pinthodarvaen
pinthodarvaen yesuvae -2
vettiyo tholviyo
ninthaiyo pukalchchiyo
pinthodarvaen yesuvae -2