• waytochurch.com logo
Song # 17829

Neeyae Enathu Oli நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி


நீயே எனது ஒளி நீயே எனது வழி
நீயே எனது வாழ்வு இயேசையா – 2
நான்கு திசையும் பாதைகள்
சந்திக்கின்ற வேளைகள்
நன்மை என்ன தீமை என்ன
அறியாத கோலங்கள் – 2
நீயே எங்கள் வழியாவாய்
நீதியின் பாதையின் பொருளாவாய் – 2
உமது பாதப்பதிவுகள் எமது வாழ்வின் தெளிவுகள்
அவற்றில் நான் நடந்தால் வெற்றியின் கனிகள் – நீயே
துன்ப துயர நிகழ்வுகள்
இருளின் ஆட்சிக் காலங்கள்
தட்டுத் தடுமாறி விழத்
தகுமான சூழல்கள் – 2
நீயே எங்கள் ஒளியாவாய்
நீதியின் பாதையின் சுடராவாய் – 2
உம்மை நாங்கள் போற்றிட பொய்மை எங்கும் போக்கிட
உண்மையின் இறைவா உனதருள் தாரும் – நீயே

neeyae enathu oli neeyae enathu vali
neeyae enathu vaalvu iyaesaiyaa – 2
naanku thisaiyum paathaikal
santhikkinta vaelaikal
nanmai enna theemai enna
ariyaatha kolangal – 2
neeyae engal valiyaavaay
neethiyin paathaiyin porulaavaay – 2
umathu paathappathivukal emathu vaalvin thelivukal
avattil naan nadanthaal vettiyin kanikal – neeyae
thunpa thuyara nikalvukal
irulin aatchik kaalangal
thattuth thadumaari vilath
thakumaana soolalkal – 2
neeyae engal oliyaavaay
neethiyin paathaiyin sudaraavaay – 2
ummai naangal pottida poymai engum pokkida
unnmaiyin iraivaa unatharul thaarum - neeyae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com