• waytochurch.com logo
Song # 17830

Neeyae Nirantharam நீயே நிரந்தரம் இயேசுவே என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்


நீயே நிரந்தரம், இயேசுவே என் வாழ்வில் நீயே நிரந்தரம்
ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…ஆ…
அம்மையப்பன் உந்தன் அன்பே நிரந்தரம்
மாறும் உலகில் மாறா உன் உறவே நிரந்தரம்
இம்மை வாழ்வில் மறுமை இருப்பது நிரந்தரம் – (2)
நான் மாண்ட பின்பும் உன்னில் உயிர்ப்பது நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் ஆ…ஆ… — அம்மையப்பன்


1. தாயின் அன்பு சேய்க்கு இங்கே நிரந்தரம்
தாயும் தந்தையும் எமக்கு நீயே நிரந்தரம்
தேயும் வாழ்வில் நம்பிக்கை நீயே நிரந்தரம்
நான் சாயும் போது காப்பது நீயே நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் — அம்மையப்பன்
2. செல்வங்கள் கொணரும் இன்பத்தில் இல்லை நிரந்தரம்
பதவியும் புகழும் தருவது இல்லை நிரந்தரம்
நிலை வாழ்வு என்னும் நிஜமான நீயே நிரந்தரம்
அதன் விலையாக எனை நீ உன்னில் இணைப்பாய் நிரந்தரம் – (2)
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம்
நிரந்தரம், நிரந்தரம், நீயே நிரந்தரம் — அம்மையப்பன்

neeyae nirantharam, yesuvae en vaalvil neeyae nirantharam
aa…aa…aa…aa…aa…aa…
ammaiyappan unthan anpae nirantharam
maarum ulakil maaraa un uravae nirantharam
immai vaalvil marumai iruppathu nirantharam – (2)
naan maannda pinpum unnil uyirppathu nirantharam
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam, neeyae nirantharam
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam aa…aa… — ammaiyappan


1. thaayin anpu seykku ingae nirantharam
thaayum thanthaiyum emakku neeyae nirantharam
thaeyum vaalvil nampikkai neeyae nirantharam
naan saayum pothu kaappathu neeyae nirantharam – (2)
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam, neeyae nirantharam
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam — ammaiyappan
2. selvangal konarum inpaththil illai nirantharam
pathaviyum pukalum tharuvathu illai nirantharam
nilai vaalvu ennum nijamaana neeyae nirantharam
athan vilaiyaaka enai nee unnil innaippaay nirantharam – (2)
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam, neeyae nirantharam
nirantharam, nirantharam, neeyae nirantharam — ammaiyappan


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com