• waytochurch.com logo
Song # 17832

Neeyunakku Sonthamallave Meetkappata Paavi நீயுனக்குச் சொந்தமல்லவே மீட்கப்பட்ட பாவி


நீயுனக்குச் சொந்தமல்லவே; மீட்கப்பட்ட பாவி,
நீயுனக்குச் சொந்தமல்லவே.
அனுபல்லவி
நீயுனக்குச் சொந்தமல்லவே,
நிமலன் கிறிஸ்து நாதர்க்கே சொந்தம். — நீ
சரணங்கள்
1. சிலுவை மரத்தில் தொங்கி மரித்தாரே; திருரத்தம், ரத்தம்
திரு விலாவில் வடியுது பாரே;
வலிய பரிசத்தால் கொண்டாரே;
வான மகிமை யுனக்கீவாரே. — நீ
2. இந்த நன்றியை மறந்து போனாயோ? யேசுவைவிட்டு
எங்கேயாகிலும் மறைந்து திரிவாயோ?
சந்த தமுனதிதயங் காயமும்,
சாமி கிறிஸ்தினுடைய தல்லவோ? — நீ
3. பழைய பாவத்தாசை வருகுதோ? பசாசின்மேலே
பட்சமுனக்குத் திரும்ப வருகுதோ?
அழியும் நிமிஷத் தாசை காட்டியே,
அக்கினிக்கடல் தள்ளுவானேன்? — நீ
4. பிழைக்கினும் அவர்க்கே பிழைப்பாயே; உலகைவிட்டுப்
பிரியினும் அவர்க்கே மரிப்பாயே,
உழைத்து மரித்தும் உயிர்த்த நாதரின்,
உயர்பதவியில் என்றும் நிலைப்பாய். — நீ

neeyunakkuch sonthamallavae; meetkappatta paavi,
neeyunakkuch sonthamallavae.
anupallavi
neeyunakkuch sonthamallavae,
nimalan kiristhu naatharkkae sontham. — nee
saranangal
1. siluvai maraththil thongi mariththaarae; thiruraththam, raththam
thiru vilaavil vatiyuthu paarae;
valiya parisaththaal konndaarae;
vaana makimai yunakgeevaarae. — nee
2. intha nantiyai maranthu ponaayo? yaesuvaivittu
engaeyaakilum marainthu thirivaayo?
santha thamunathithayang kaayamum,
saami kiristhinutaiya thallavo? — nee
3. palaiya paavaththaasai varukutho? pasaasinmaelae
patchamunakkuth thirumpa varukutho?
aliyum nimishath thaasai kaattiyae,
akkinikkadal thalluvaanaen? — nee
4. pilaikkinum avarkkae pilaippaayae; ulakaivittup
piriyinum avarkkae marippaayae,
ulaiththu mariththum uyirththa naatharin,
uyarpathaviyil entum nilaippaay. — nee


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com