• waytochurch.com logo
Song # 17838

Nerukadi Velaiyil Padilalithu நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து


நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
உன்னோடு இருந்து ஆதரித்து
தினமும் உதவிடுவார்
நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள்
நினைவு கூர்ந்திடுவார்
நன்றி பலி அனைத்தையுமே
பிரியமாய் ஏற்றுக்கொள்வார்
உன் மனம் விரும்புவதை
உனக்குத் தந்திடுவார்
உனது திட்டங்களெல்லாம்
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
உனக்கு வரும் வெற்றியைக் கண்டு
மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம்
நம் தேவன் நாமத்திலே
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
இரதங்களை நம்பும் மனிதர்
இடறி விழுந்தார்கள்
தேவனை நம்பும் நாமோ
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்

nerukkati vaelaiyil pathilaliththu
paathukaaththu nadaththiduvaar
unnodu irunthu aathariththu
thinamum uthaviduvaar
nee seluththum kaannikkaikal
ninaivu koornthiduvaar
nanti pali anaiththaiyumae
piriyamaay aettukkolvaar
un manam virumpuvathai
unakkuth thanthiduvaar
unathu thittangalellaam
niraivaetti mutiththiduvaar
unakku varum vettiyaik kanndu
makilchchiyil aarpparippom
nam thaevan naamaththilae
vettik koti naatdiduvom
irathangalai nampum manithar
idari vilunthaarkal
thaevanai nampum naamo
nimirnthu nintiduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No

© 2023 Waytochurch.com