Paatalpaati Makizhvaenae பாடி மகிழ்வோம்
பாடி மகிழ்வோம்
பாடல்பாடி மகிழ்வேனே துதி அல்லேலூயா!
பாவி என்னை மீட்டாரே துதி அல்லேலூயா!
பாரில் வந்தாரே தந்தாரே அன்பால் மீட்டாரே
பரிசுத்தரை நித்தியரை பாடி போற்றுவேன்
அல்லேலூயா பாடுவேன் நான் – 4
1. மகிமையின் இராஜா அவர் மகத்துவம் நிறைந்தவர்
மனமெல்லாம் நிறையுதே மகிழ்ச்சியில் சிலிர்க்குதே
2. கனிவான மேய்ப்பனவர் கண்மணிபோல் காப்பாரவர்
கீதங்களால் ஆராதிப்பேன் ஐக்கியத்தில் ஆனந்திப்பேன்
3. நீதியுள்ள நீதிபரர் மேகமீதில் வந்திடுவார்
நித்யானந்த வாழ்வினையே எனக்காக தந்திடுவார்
paati makilvom
paadalpaati makilvaenae thuthi allaelooyaa!
paavi ennai meettarae thuthi allaelooyaa!
paaril vanthaarae thanthaarae anpaal meettarae
parisuththarai niththiyarai paati pottuvaen
allaelooyaa paaduvaen naan – 4
1. makimaiyin iraajaa avar makaththuvam nirainthavar
manamellaam niraiyuthae makilchchiyil silirkkuthae
2. kanivaana maeyppanavar kannmannipol kaappaaravar
geethangalaal aaraathippaen aikkiyaththil aananthippaen
3. neethiyulla neethiparar maekameethil vanthiduvaar
nithyaanantha vaalvinaiyae enakkaaka thanthiduvaar