Pirandhaar Oru Palagan பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே;
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே.
2. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்;
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்.
3. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே.
4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே.
5. ஆதி அந்தம் அவரே,
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே;
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே.
1. piranthaar or paalakan
pataippin karththaavae;
vanthaar paalaam poomikku
eththaesam aalum kovae.
2. aadum maadum arukil
avaraik kannnnokkum;
aanndavar entariyum
aavotiruntha paalan.
3. payanthaan aerothuvum
paalan raajan ente;
pasum pethlaem paalarai
pathaipathaikkak konte.
4. kanni paalaa vaalka neer!
nannalamaam anpae!
pannpudan thantharulveer
vinn vaalvil niththiya inpae.
5. aathi antham avarae,
aarpparippom naamae;
vaan kiliyap paaduvom
vinn vaenthar sthothram inte.