• waytochurch.com logo
Song # 18048

பெலவீனத்தில் பெலன் நீரே

Pelaveenaththil Pelan Neerae


பெலவீனத்தில் பெலன் நீரே
நான் தேடும் பொக்கிஷம் நீரே
எனக்கெல்லாம் நீரே
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
உம்மையே என்றும் பற்றிடுவேன்
எனக்கெல்லாம் நீரே
இயேசுவே என் ரட்சகரே
பாத்திரர் நீரே
எந்தன் இயேசுவே என் இரட்சகரே
பாத்திரர் நீரே
பாவங்கள் அனைத்தையும் சுமந்தீரே
உந்தன் நாமத்தை உயர்த்திடுவேன்
எனக்கெல்லாம் நீரே
உம் கரத்தால் என்னை தூக்கினீர்
உலர்ந்த என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
எனக்கெல்லாம் நீரே
இயேசுவே என் ரட்சகரே
பாத்திரர் நீரே
எந்தன் இயேசுவே என் இரட்சகரே
பாத்திரர் நீரே

pelaveenaththil pelan neerae
naan thaedum pokkisham neerae
enakkellaam neerae
ummaiyallaamal enakku yaarunndu
ummaiyae entum pattiduvaen
enakkellaam neerae
yesuvae en ratchakarae
paaththirar neerae
enthan yesuvae en iratchakarae
paaththirar neerae
paavangal anaiththaiyum sumantheerae
unthan naamaththai uyarththiduvaen
enakkellaam neerae
um karaththaal ennai thookkineer
ularntha ennai uyirppiththeer
enakkellaam neerae
yesuvae en ratchakarae
paaththirar neerae
enthan yesuvae en iratchakarae
paaththirar neerae


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com