• waytochurch.com logo
Song # 18049

பெராக்காவிலே கூடுவோம்

Perakkavil Kooduvom


பெராக்காவிலே கூடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – என்று
பாடுவோம் பாடுவோம்
1.எதிரியை முறியடித்தார் பாடுவோம்
இதுவரை உதவி செய்தார் பாடுவோம்
2.நமக்காய் யுத்தம் செய்தார் பாடுவோம்
நாளெல்லாம் பாதுகாத்தார் பாடுவோம்
3.இளைப்பாறுதல் தந்தார் பாடுவோம்
இதயம் மகிழச் செய்தார் பாடுவோம்
4.சமாதானம் தந்தாரே பாடுவோம்
சந்தோஷம் தந்தாரே பாடுவோம்

peraakkaavilae kooduvom
karththar nallavar – entu
paaduvom paaduvom
1.ethiriyai muriyatiththaar paaduvom
ithuvarai uthavi seythaar paaduvom
2.namakkaay yuththam seythaar paaduvom
naalellaam paathukaaththaar paaduvom
3.ilaippaaruthal thanthaar paaduvom
ithayam makilach seythaar paaduvom
4.samaathaanam thanthaarae paaduvom
santhosham thanthaarae paaduvom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com