• waytochurch.com logo
Song # 18056

பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்

Pidha Kumaran Parisutha Aavi


பிதா குமாரன் பரிசுத்த ஆவியானவராம்
திரித்துவ தேவனை துதித்திடுவோம்
1. பாவத்தின் கோர பலியான
சாபங்கள் தன்னில் ஏற்றுக்கொண்டு
பாவிகளுக்காய் ஜீவன் தந்த
தேவ குமாரனை ஸ்தோத்தரிப்போம்
2. நித்தியத்தின் மகிமை பிரகாசத்தில்
சேரக்கூடாத ஒளிதனில்
மூன்றில் ஒன்றாய் ஜொலித்திடும்
பரமபிதாவை ஸ்தோத்தரிப்போம்
3. வல்லமையோடு வந்திறங்கி
வரங்கள் பலவும் நமக்கின்று
ஆவியின் வழியை தினம் காட்டும்
பரிசுத்த ஆவியை ஸ்தோத்தரிப்போம்

pithaa kumaaran parisuththa aaviyaanavaraam
thiriththuva thaevanai thuthiththiduvom
1. paavaththin kora paliyaana
saapangal thannil aettukkonndu
paavikalukkaay jeevan thantha
thaeva kumaaranai sthoththarippom
2. niththiyaththin makimai pirakaasaththil
serakkoodaatha olithanil
moontil ontay joliththidum
paramapithaavai sthoththarippom
3. vallamaiyodu vanthirangi
varangal palavum namakkintu
aaviyin valiyai thinam kaattum
parisuththa aaviyai sthoththarippom


                                
Posted on
  • Song
  • Name :
  • E-mail :
  • Song No
  • Song youtube video link :
    Copy sharelink from youtube and paste it here

© 2025 Waytochurch.com